Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Phúc, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh

Thứ tư - 20/12/2023 15:33 176 0
Thực hiện kế hoạch số: 33-KH/CB ngày 06 tháng 03 năm 2023 của Chi bộ 20 – Trường Đại học Trà Vinh về việc thực hiện công tác dân vận, quy chế dân chủ ở cơ sở và phong trào thi đua "Dân vận khéo" năm 2023.

Vừa qua, đại diện chi bộ 20, đồng chí bí thư Lê Thuý Hằng cùng các đảng viên, viên chức của khoa đã đến thăm và trao 02 phần quà cho 02 học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Đại Phúc, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh với tổng giá trị là 3.700.000vnđ bao gồm 02 chiếc xe đạp cùng một số nhu yếu phẩm.
traoqua daiphuc
(Hình ảnh trao tặng 02 phần quà cho 02 em học sinh khó khăn tại xã Đại Phúc, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh)

Ông Mai Văn Kha - Chủ tịch UBND xã Đại Phúc đã thay mặt cho tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hội khuyến học gửi lời cám ơn, trân trọng tình cảm của các Thầy, Cô đã không ngại đường xá xa xôi đến trao quà cho các em học sinh. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời chia sẻ những khó khăn với gia đình các em học sinh, đồng thời động viên, khích lệ các em có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập.

Tác giả bài viết: Cao Dương Phương Lan