Tập thể Khoa Lý luận Chính trị kết hợp với TCĐ 03 đến thăm, tặng quà cho Mẹ VNAH và Gia đình chính sách

Thứ năm - 08/06/2023 14:54 357 0
Trà Vinh - Sáng ngày 7/6/2023, Khoa Lý luận Chính trị - Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho Gia đình chính sách, người có công với Cách mạng.
Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn,” thực hiện tốt công tác thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng, cũng như hoạt động phục vụ cộng đồng. Hàng năm, được sự chấp thuận của Ban Giám hiệu Trường đại học Trà Vinh, Tổ Công đoàn số 03 và Khoa Lý luận Chính trị luôn thực hiện chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” đối với những Bà mẹ Việt Nam và người có công với cách mạng đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.
Với tinh thần đó, tất cả đoàn viên Tổ Công đoàn số 03 và giảng viên Khoa Lý luận Lý luận Chính trị - Trường Đại học Trà Vinh cùng với sự phối hợp của chính quyền địa phương đã đến thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nguyệt Anh tại xã Hưng Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh và Gia đình ông Trần Văn Hiền thương binh hạng ¾ tại ấp Long Bình, phường 4, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. 
 
(Ông Trần Văn Hiền cùng các thành viên của khoa Lý luận Chính trị)
 
(Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Nguyệt Anh)
 
Tại từng gia đình đến thăm, quý thầy cô đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của thế hệ cha ông đi trước và các gia đình có công cách mạng cho sự nghiệp giải phóng đất nước, dân tộc. Thầy Phan Hữu Tài - Tổ phó Tổ công đoàn số 03 và thầy Nguyễn Văn Phương đại diện Khoa lý luận Chính trị đã tặng tổng phần quà cùng số tiền 7.000.000 (bảy triệu đồng), đồng thời ân cần thăm hỏi và chúc Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nguyệt Anh và ông Trần Văn Hiền, thật nhiều sức khỏe, động viên các Mẹ và các Bác để có một cuộc sống thật vui tươi, đầm ấm bên gia đình, đồng thời luôn mãi là cây cao bóng cả, tấm gương sáng để các lớp sinh viên và thế hệ đi sau noi theo./.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây