Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh, Khoa Lý luận Chính trị đã làm sản phẩm (móc khóa bằng nhựa dẻo) để phục vụ việc tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh năm 2020 - 2021, Đoàn Sinh viên của Khoa đã gởi tặng tại các buổi tiếp sức mùa thi năm 2020 tại các Trường Trung học phổ thông trong và ngoài tỉnh.

Mặt trước và mặt sau của móc khóa

Đây là sản phẩm giá trị nhỏ nhưng thiết thực trong cuộc sống, có nội dung (mặt sau của móc khóa) để góp phần hỗ trợ phụ huynh, học sinh định hướng việc học tập cho các em thời gian tới và có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp ra trường; nâng cao niềm tin, tin tưởng hơn về chất lượng đào tạo, giảng dạy của Trường Đại học Trà Vinh; tạo sự gắn kết giữa Trường Đại học Trà Vinh với các Trường Trung học phổ thông trong và ngoài tỉnh; tiếp tục bày tỏ ghi nhận sự tin tưởng các cơ quan Đảng, Nhà nước, Đoàn thể các cấp và doanh nghiệp thời gian qua đã tiếp nhận sinh viên của Khoa có việc làm, thu nhập ổn định, yên tâm công tác lâu dài và có chính sách thu hút nguồn nhân lực tại địa phương sau khi học ở Trường Đại học Trà Vinh, đặc biệt là ngành Chính trị học.