Đăng ký nhu cầu cử cán bộ, công chức, viên chức tham gia chương trình bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở năm 2022

Thứ năm - 14/04/2022 07:38 128 0
      Để có cơ sở tổ chức chương trình bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở tại tỉnh Trà Vinh, Sở Nội vụ kính đề nghị Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành tỉnh lập danh sách cán bộ, công chức, viên chức tham gia chương trình bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở năm 2022, cụ thể như sau:
1. Đối tượng bồi dưõng
 • Cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý tại các sở và cơ quan ngang sở đang giữ chức danh là Giám đốc, Phó Giám đốc sở và các chức danh tương đương;
 • Công chức, viên chức là Trưởng phòng hoặc tương đương thuộc sở, ban, ngành tỉnh đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch vào các chức danh, chức vụ nêu trên và đã qua khóa bồi dường lãnh đạo, quản lý cấp phòng.
 • Các đối tượng nêu trên không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc trong thời gian đang bị cơ quan có tham quyền xem xét xử lý kỷ luật; không đang trong thời gian cử tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng hoặc đã đăng ký tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng có cùng thời gian với khóa học này.
2. Thời gian bồi dưỡng
 • Tổng thời gian khóa bồi dưỡng khoảng 15 ngày, các lớp học sẽ được tổ chức học 02 ngày/tuần.
 • Thời gian dự kiến khai giảng và nhập học: tháng 6/2022.
 • Thời gian học chính thức và lịch học sẽ có thông báo cụ thể sau.
3. Cơ sở bồi dưỡng, địa điểm bồi dưỡng
 • Cơ sở bồi dưỡng: Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp Trường Đại học Trà Vinh liên kết với Học viện Hành chính Quốc gia để tổ chức bồi dưỡng. Chứng chỉ bồi dưỡng do Học viện Hành chính Quốc gia cấp.
 • Địa điểm bồi dưỡng: tại Trường Đại học Trà Vinh.
4. Kinh phí bồi dưỡng
 • Đối với cán bộ, công chức: Kinh phí đào tạo, bồi dưỡng của Sở Nội vụ theo quy định hiện hành.
 • Đối với viên chức: Đề nghị đơn vị sự nghiệp công lập xem xét cân đối sử dụng nguồn tài chính của đơn vị sự nghiệp để hỗ trợ cho viên chức được cử tham gia bồi dưỡng đảm bảo đúng theo quy định hiện hành.
 • Sở Nội vụ đề nghị Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành tỉnh rà soát, lập danh sách cán bộ, công chức, viên chức tham gia bồi dưỡng theo đúng đối tượng nêu trên (đề nghị rà soát và lập lại danh sách đối với các trường hợp đã được các cơ quan, đơn vị cử tham gia chương trình bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở năm 2021 nhưng chưa được tổ chức học) và gửi đến Sở Nội vụ chậm nhất đến ngày 22 tháng 4 năm 2022 (gửi kèm theo tệp Danh sách được soạn thảo bằng phần mềm Microsoft Excel vào địa chỉ thư điện tử pccvc.sonv@travinh.gov.vn).
 • Đối với các cơ quan, đơn vị Đảng, Đoàn thể đề nghị gửi đến Ban Tổ chức Tỉnh ủy để tổng hợp. Đề nghị Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp tổng hợp và xét duyệt danh sách đối với cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị của Đảng, Đoàn thể.
     Sở Nội vụ đề nghị Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành tỉnh quan tâm, phối hợp thực hiện đảm bảo theo thời gian trên để Sở Nội vụ tổng hợp và phối hợp với cơ sở bồi dưỡng tổ chức thực hiện (đính kèm mẫu danh sách)./.

Tác giả bài viết: Phan Hữu Tài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây