Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của sinh viên Khoa Lý luận Chính trị khoá 2018-2022

Thứ tư - 17/08/2022 09:57 599 0

Ngày 16/8/2022 vừa qua, Khoa Lý luận Chính trị đã tổ chức buổi lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Chính trị học, khoá 2018 – 2022. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của TS. Lê Thuý Hằng - Trưởng Khoa Lý luận Chính trị, Ths. Trần Mộng Đầy - Trưởng bộ môn TTHCM&LSĐCSVN, Ths. Nguyễn Thị Ái Mỹ - P.Trưởng BM Chủ nghĩa Mác - Lênin và các Thầy, Cô là thành viên Hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp của khoa cùng các bạn sinh viên ngành Chính trị học khoá 2018.

2018 4

(Các thành viên trong Hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp)

     Với triết lý giáo dục của Nhà trường là "Trên cơ sở năng lực được đào tạo phù hợp thực tế, có đạo đức, có trách nhiệm, người học sẽ phát triển cá nhân và xã hội tốt hơn”  Khoa Lý luận Chính trị đã xây dựng chương trình đào tạo và định hướng các đề tài tốt nghiệp bám sát với yêu cầu thực tế nhằm giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

2018 1

(Các thành viên trong Hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp)

     Trong ngày bảo vệ, mỗi bạn sinh viên có 45 phút để trình bày kết quả nghiên cứu của mình và nhận được những câu hỏi, góp ý từ Hội đồng chấm khoá luận. Nhìn chung các đề tài của các bạn sinh viên ngành Chính trị học khoá 2018 rất phong phú, đa dạng, bám sát với những kiến thức chuyên ngành cũng như mang tính thực tiễn cao, có thể tiếp tục nghiên cứu áp dụng vào thực tế.

     Việc bảo vệ khoá luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá về kiến thức kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho các bạn sinh viên công bố kết quả nghiên cứu của mình sau thời gian dài học tập tại trường.

2018 2

(Sinh viên Nguyễn Văn Tuấn Cảnh đang trình bày khoá luận của mình)

     Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với tinh thần hân hoan, phấn khởi của tất cả mọi người. Đây sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân cử nhân vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

Tác giả bài viết: Phan Hữu Tài, Cao Dương Phương Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây