Lễ kết nạp đảng cho quần chúng Nguyễn Văn Tuấn Cảnh

Thứ ba - 28/02/2023 13:08 519 0
Được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Đại học Trà Vinh, sáng ngày 27/02/2023, tại phòng họp Workshop 2, Chi bộ 20 đã trang trọng Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Thạch Thị Dân - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh; Đồng chí Lê Thúy Hằng - Bí thư Chi bộ 20 cùng các đồng chí trong Chi uỷ và đảng viên Chi bộ 20.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Đồng chí Lê Thúy Hằng - Bí thư Chi bộ 20 công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Cảnh đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
canh5
(Đồng chí Lê Thúy Hằng - Bí thư Chi bộ 20)
 
Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Cảnh đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 
canh7
(Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Cảnh tuyên thệ dưới cờ Đảng Cộng sản Việt Nam và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh)
 
Phát biểu chúc mừng quần chúng ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Lê Thúy Hằng - Bí thư Chi bộ 20 nhấn mạnh "đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Cảnh phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên dự bị trong thời gian tới để đồng chí trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể.".
 
canh8
(Đồng chí Lê Thúy Hằng trao quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Nguyễn Văn Tuấn Cảnh)
 
Tại buổi lễ, đồng chí Thạch Thị Dân đã phát biểu chúc mừng đồng chí đảng viên mới, sau thời gian phấn đấu đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng, bày tỏ mong muốn, đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức trong sáng, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, chúc mừng Chi bộ 20 đã kết nạp được đồng chí mới, trong thời gian tới, Chi bộ hãy phát huy hơn nữa tính tiên phong của Đảng, thực hiện có hiệu quả nghị quyết Chi bộ, góp phần hoàn thành thắng lợi các Nghị quyết của Đảng uỷ.
 
canh4
(Đồng chí Thạch Thị Dân - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh phát biểu chúc mừng đảng viên mới và Chi bộ 20)
 
Một số hình ảnh khác của buổi lễ:
 
canh1
canh9
canh11

Tác giả bài viết: Cao Dương Phương Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây