Hỗ trợ các em sinh viên Khoa Lý luận Chính trị có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 25/08/2021 09:48 202 0

Trà Vinh - Sáng ngày 25.8, Khoa Lý luận Chính trị - Trường Đại học Trà Vinh đã trao tặng những phần quà cho sinh viên đang theo học tại Khoa gặp khó khăn trong đợt thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ.

Đại diện Lãnh đạo khoa,  TS. Lê Thuý Hằng - Phó trưởng khoa Lý luận Chính trị đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, tình hình sinh hoạt, điều kiện sống và học tập của các bạn sinh viên tại các nhà trọ, ký túc trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Đồng thời, cô Lê Thuý Hằng đã trao những phần quà gồm những nhu yếu phẩm cần thiết để giúp các bạn sinh viên vượt qua giai đoạn khó khăn. Hoạt động mang ý nghĩa nhân văn này nhằm góp phần đem lại niềm vui, tạo thêm động lực cho các em thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của Chính phủ, vươn lên học tốt.

traoquachongcovid

(TS. Lê Thúy Hằng trao quà hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
trong thời buổi dịch bệnh Covid-19 đang rất phức tạp)

Sinh viên Nguyễn Thị Như Ý - DA17CTH chia sẻ: “Thay mặt cho các bạn sinh viên của Khoa Lý luận Chính trị, xin chân thành cám ơn tấm lòng quý báu của Thầy Cô trong Khoa, với những phần quà tuy nhỏ nhưng đã hỗ trợ kịp thời cho chúng em trong hoàn cảnh khó khăn như hiện nay; chúng em xin hứa cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh và cố gắng học tập để không phụ lòng kỳ vọng của quý Thầy Cô trong Khoa.”

Đại diện Lãnh đạo khoa cô Lê Thuý Hằng khẳng định: Khoa Lý luận Chính trị sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn sinh nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid – 19, để hoạt động của Trường Đại học Trà Vinh nói riêng và cả nước nói chung được trở lại bình thường.

Tác giả bài viết: Phan Hữu Tài, Nguyễn Văn Phương

Tags: ho tro, tang qua