Khoa Lý luận Chính trị, Hóa học ứng dụng và Dự bị đại học đã cử 02 Đội (với 13 thành viên) tham dự Hội thi “Phòng, chống ma túy xâm nhập học đường cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh”, đồng thời trước đó tham gia Hội thi “Sinh viên TVU lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường” do Trường Đại học Trà Vinh tổ chức, với sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên sinh viên. Các Hội thi có chủ đề, hình thức thi khá mới, rất hấp dẫn, thu hút tối đa sức sáng tạo và nhiệt huyết các Đội tham gia.

Qua tham gia các Hội thi, Đoàn Thanh niên Khoa Lý luận Chính trị, Hóa học ứng dụng và Dự bị đại học (tổ chức Đoàn chung của 03 Khoa) đã đạt các giải cao trong Hội thi: 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích ở Hội thi “Sinh viên TVU lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường”; 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích ở Hội thi “Phòng, chống ma túy xâm nhập học đường cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh”.

Đoàn Thanh niên Khoa Lý luận Chính trị, Hóa học ứng dụng và Dự bị đại học nhận giải thưởng

Thông qua Hội thi “Sinh viên TVU lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường” giúp sinh viên Đại học Trà Vinh ý thức hơn trách nhiệm bản thân với trách nhiệm cộng đồng và xã hội, cùng chung tay chung sức bảo vệ môi trường ngày càng xanh, sạch hơn; Hội thi “Phòng, chống ma túy xâm nhập học đường cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh ” đã giúp cho sinh viên nhận thức tác hại, hậu quả rất tiêu cực của ma túy, nâng cao nhận thức và trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về các phòng chống ma túy cho bản thân và cộng đồng. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thiết thực của Trường Đại học Trà Vinh đã tạo sân chơi mới mẻ, bổ ích, phát huy tính chủ động, có sức lan tỏa, hấp dẫn và thu hút sinh viên nhiệt tình tham gia với chất lượng cao.