Đơn vị trực thuộc

Góc sinh viên

Lượt truy cập

105964
Hôm nayHôm nay62
Tuần nàyTuần này119
Tháng nàyTháng này1372
Số khách trực tuyến 14

        Nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020) với tinh thần hòa chung với các hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa của Trường Đại học Trà Vinh; Chi bộ Khoa Lý luận Chính trị (Chi bộ 20) kết hợp với Chi bộ Trung tâm Đào tạo Liên kết (Chi bộ 05), Công đoàn, Đoàn thanh niên của hai đơn vị đã đến thăm hỏi và tặng quà cho hai mẹ Việt Nam anh hùng do Trường Đại học Trà Vinh đang phụng dưỡng tại xã Phong Thạnh và xã Phong Phú, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

        Chiều ngày 09/7/2020, Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Thạch Thị An ở xã Phong Phú và mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sỵ ở xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè. Đến nơi, các gia đình đều hết sức xúc động, vui mừng khi biết được có sự quan tâm đặc biệt, rất chu đáo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh đã tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn đến thăm gia đình trong không khí vui vẻ, ấm áp và đầy ý nghĩa.

  

qd

 

Đoàn chụp hình lưu niệm với gia đình mẹ VNAH Thạch Thị An tại xã Phong Phú, huyện Cầu Kè

 

        Thông qua việc thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng giúp nâng cao trách nhiệm, nhận thức đầy đủ tầm quan trọng, ý nghĩa để bản thân từng cán bộ, đảng viên, đoàn viên với quyết tâm không ngừng nâng cao trách nhiệm, đạo đức cách mạng và nỗ lực học tập, công tác ngày càng tốt hơn để không phụ lòng tin của những người đã hy sinh cho chúng ta có được ngày hôm nay. Đồng thời, cũng thể hiện trách nhiệm của Chi bộ 20, Chi bộ 05 với Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh trong việc chăm lo, phụng dưỡng hai mẹ Việt Nam anh hùng mà Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao cho ngày càng được chu đáo, ấm áp nghĩa tình và trọn vẹn hơn.

  

qd

 

Đoàn chụp hình lưu niệm với gia đình mẹ VNAH Nguyễn Thị Sỵ tại xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè

 

 

        Chi bộ Khoa Lý luận Chính trị, Chi bộ Trung tâm Đào tạo Liên kết, Công đoàn, Đoàn thanh niên xác định không chỉ là trách nhiệm mà còn là sự tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những thế hệ cha anh đi trước và phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Những hoạt động xã hội tích cực này giúp động viên về mặt tinh thần nhằm làm vơi đi những nỗi đau mất mát, hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng; đồng thời cũng phần nào bồi đắp, lan tỏa sâu rộng, tiếp lửa truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ noi theo (đặc biệt là thế hệ sinh viên đang học tại Trường). Qua đó, đã động viên tinh thần, vật chất cho các Mẹ sống vui, sống khỏe, gắn kết tình cảm sâu sắc giữa Mẹ với các cấp ủy, chính quyền địa phương và Trường Đại học Trà Vinh ngày càng tốt đẹp hơn./

 

 

Khoa LLCT

 

 

KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
Số 126 Quốc lộ 53, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 *Số nhánh văn phòng khoa: 172 *Số nhánh văn phòng bộ môn: 287
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: khoallct@tvu.edu.vn; Kỹ thuật: phanhuutai@tvu.edu.vn