Ngày 09/6/2020, đồng chí Huỳnh Văn Mười Một, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh chủ trì hội nghị công bố quyết định thành lập Chi bộ 42 (Khoa Dự bị đại học và Khoa Hóa học ứng dụng), với 08 đảng viên Chi bộ là đồng chí sinh hoạt ghép với Chi bộ 20 (Khoa Lý luận Chính trị). Sau đó, công bố và trao quyết định chỉ định đồng chí Phạm Thị Thúy Loan, đảng viên, Trưởng Khoa Dự bị đại học giữ chức Bí thư Chi bộ 42, đồng chí Châu Nguyễn Trầm Yên, đảng viên, Phó trưởng Khoa Hóa học ứng dụng giữ chức Phó Bí thư Chi bộ 42 và chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Quốc Bình giữ chức Bí thư Chi bộ 20; sau khi chuyển các đảng viên về Chi bộ 42 thì Chi bộ 20 hiện tại có 15 đảng viên.

Đồng chí Huỳnh Văn Mười Một, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh chụp ảnh lưu niệm với đảng viên Chi bộ 20 và Chi bộ 42

Tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Mười Một tin tưởng rằng các đồng chí được Đảng ủy đã chỉ định giữ chức Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ giữ vững tinh thần đoàn kết, xây dựng tập thể vững mạnh, phát huy tối đa năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm và đồng lòng quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cũng như Ban Giám hiệu Trường giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh hơn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Quốc Bình cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới và bản thân hứa sẽ cố gắng nỗ lực cùng tập thể Chi bộ cam kết sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực không ngừng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. .