Đơn vị trực thuộc

Góc sinh viên

Lượt truy cập

105970
Hôm nayHôm nay68
Tuần nàyTuần này125
Tháng nàyTháng này1378
Số khách trực tuyến 13

        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Được sự phê chuẩn của Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh, vào lúc 14h ngày 29 tháng 08 năm 2018, Chi bộ 20 đã tổ chức kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú: Nguyễn Thiện Thảo, giảng viên khoa Hóa học Ứng dụng - Phó trưởng bộ môn UDCDLC và vật liệu nano.

        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Trần Văn Bé Tư - Bí thư chi bộ 20, đồng chí Phạm Thị Thúy Loan – Phó Bí thư chi bộ 20, đồng chí Nguyễn Thị Ái Mỹ - chi ủy viên chi bộ 20 Trường Đại học Trà Vinh cùng toàn thể đảng viên chi bộ 20 tham dự.

knd2018 2

 

        Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thiện Thảo đã đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

        Lễ kết nạp đảng viên mới sẽ là dấu ấn, là bước ngoặt mở ra một trang mới trong cuộc đời của mỗi quần chúng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ với sự chín chắn trong suy nghĩ và bản lĩnh chính trị ngày càng vững vàng.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Bé Tư - Bí thư chi bộ 20 xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, phấn đấu học tập nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn. Thực hiện tốt Điều lệ Đảng và quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh./.  

 

knd2018 1

 

 

Phan Hữu Tài

KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
Số 126 Quốc lộ 53, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 *Số nhánh văn phòng khoa: 172 *Số nhánh văn phòng bộ môn: 287
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: khoallct@tvu.edu.vn; Kỹ thuật: phanhuutai@tvu.edu.vn