Đơn vị trực thuộc

Góc sinh viên

Lượt truy cập

105969
Hôm nayHôm nay67
Tuần nàyTuần này124
Tháng nàyTháng này1377
Số khách trực tuyến 12

        Nghiên cứu khoa học là hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của mọi trường đại học. Hòa chung với phong trào nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Trà Vinh. Được sự chỉ đạo và quan tâm sâu sắc của lãnh đạo khoa, vào lúc 8h sáng ngày 29/08/2018 vừa qua, khoa Lý luận chính trị đã tổ chức thành công buổi “Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa năm 2018” của 02 giảng viên là Ths. Trần Mộng Đầy và Ths. Nguyễn Thị Ái Mỹ.

         Đến dự buổi báo cáo có Ths. Trần Văn Bé Tư phó khoa Lý luận chính trị - Chủ tịch hội đồng nghiên cứu khoa học, TS. Lê Thúy Hằng, Ths. Nguyễn Quang Hùng, Ths. Phan Hữu Tài cùng các giảng viên trong hội đồng nghiên cứu khoa học.

nckh2018 1

 

Hội đồng Khoa học Khoa Lý luận chính trị đã đánh giá cao về giá trị nghiên cứu khoa học cũng như giá trị thực tiễn khi đưa kết quả nghiên cứu vào ứng dụng trong thực tế đồng thời cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp quý báu để các tác giả tiếp tục hoàn thiện đề tài và nâng cao năng lực nghiên cứu trong thời gian tới.

Qua hơn 3h làm việc, buổi báo cáo tổng kết kết thúc thành công với khí thế quyết tâm và sự hào hứng thực hiện đề tài của các tác giả. Mong rằng trong thời gian sắp tới phong trào nghiên cứu khoa học của Khoa Lý luận chính trị ngày càng phát triển, hy vọng Khoa Lý luận chính trị sẽ có thật nhiều công trình nghiên cứu khoa học được vinh danh trong thời gian sắp tới. 

Phan Hữu Tài

KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
Số 126 Quốc lộ 53, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 *Số nhánh văn phòng khoa: 172 *Số nhánh văn phòng bộ môn: 287
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: khoallct@tvu.edu.vn; Kỹ thuật: phanhuutai@tvu.edu.vn