IMG 20161125 225014

Vào lúc 17h00 phút ngày 25/11/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh, Chi bộ 20 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Phương, Trần Mộng Đầy (Giảng viên khoa Lý luận Chính trị), Cao Minh Trí (Chuyên viên khoa Hóa học Ứng dụng)Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Tham dự có đồng chí Trần Văn Trọng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Văn Bé Tư, Bí thư Chi bộ 20 cùng toàn thể đảng viên chi bộ và quần chúng ở 03 đơn vị có đảng viên mới kết nạp.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Phương, Trần Mộng Đầy, Cao Minh Trí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, Đồng chí Trần Văn Trọng đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đồng thời yêu cầu các đảng viên mới tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, phấn đấu học tập nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn. Thực hiện tốt Điều lệ Đảng và quy định về những điều Đảng viên không được làm, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh./.