Nhân dịp Tết nguyên đán chào đón Xuân Đinh Dậu, chiều ngày 18/01/2017 Khoa Lý luận Chính trị - Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho sinh viên hệ chính quy ngành Chính trị học khóa 2016 có hoàn cảnh khó khăn trong khoa.

qua2017 1

Các Thầy, Cô trong khoa trao quà cho các em sinh viên

Tại buổi lễ thầy Trần Văn Bé Tư – Phó trưởng khoa Lý luận chính trị đã trao 07 suất quà và tiền mặt hơn 600.000 đồng/suấtvới tổng giá trị là 4.270.000 ngàn đồng. Số tiền trên được Ông Nguyễn Văn Gia Cát ở Quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Xuân Bình ở Châu Thành, Tiền Giang và các Thầy, Cô trong khoa Lý luận chính trị tài trợ. Có thể nói số tiền trên chưa giúp được nhiều cho các em sinh viên nhưng việc làm này thể hiện tình cảm sâu sắc và sự quan tâm của các Thầy, Cô trong khoa cũng như niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng của các em sinh viên thuộc khoa Lý luận chính trị - Trường Đại học Trà Vinh.

qua2017 2Huỳnh Sô Nal lớp Chính trị học khóa 2016

Thay mặt các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Em Huỳnh Sô Nal lớp Chính trị học khóa 2016 thể hiện tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Thầy, Cô khoa Lý luận chính trị, Ông Nguyễn Văn Gia Cát; Ông Nguyễn Xuân Bình, và hứa sẽ cố gắng hơn trong học tập để không phụ lòng của gia đình và các thầy cô giáo.

Chương trình tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái. Qua đó kịp thời giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết đầm ấm bên gia đình. Đồng thời góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện, chuẩn bị vững chắc cho bước đường lập thân lập nghiệp.

KLLCT