Đơn vị trực thuộc

Góc sinh viên

Lượt truy cập

64374
Hôm nayHôm nay87
Tuần nàyTuần này149
Tháng nàyTháng này1210
Số khách trực tuyến 12

Hòa nhịp trong không khí tựu trường của học sinh - sinh viên cả nước . Hôm qua, vào lúc 8h sáng ngày 22/8/2018 tại Giảng đường 2 Khoa Lý luận chính trị - Trường Đại học Trà Vinh tổ chức buổi lễ chào đón Tân sinh viên khóa III (2018 - 2022) ngành Chính trị học. Đây là một trong những hoạt động quan trọng diễn ra mỗi đầu năm học mới, mang đến cơ hội trao đổi thân thiện và kết nối giữa các lãnh đạo Khoa, Giảng viên và các sinh viên khóa trước với các em tân sinh viên.

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ths. Trần Văn Bé Tư – Phó Trưởng Khoa Lý luận chính trị, bên cạnh đó còn có các Thầy, Cô là giảng viên của Khoa Lý luận chính trị và hơn 80 bạn sinh viên và tân sinh viên khóa 2018.

                                  day

  

(Ths. Trần Mộng Đầy giới thiệu sơ nét về ngành Chính trị học          

 

Mở đầu buổi lễ, Ths. Trần Mộng Đầy đã đại diện cho lãnh đạo khoa giới thiệu sơ nét về ngành mà khoa đang đào tạo cùng những chia sẽ hết sức thiết thực về những gì các bạn sẽ đạt được sau 4 năm học tập trong môi trường giáo dục hiện đại của Trường Đại học Trà Vinh, nhu cầu nguồn nhân lực đang cần của thị trường đối với những ngành mà các bạn đang theo đuổi. Ngoài ra, Ths. Trần Văn Bé Tư cũng không quên thông tin đến các bạn sinh viên về chương trình đào tạo của khoa, giới thiệu về các chương trình thực tập mà khoa đang thực hiện… và nhiều nội dung bổ ích khác gởi đến cho các bạn tân sinh viên.

                                  day

  

(Ths. Trần Văn Bé Tư tặng quà cho Tân sinh viên có số điểm cao nhất)

 

Trong buổi lễ đầy niềm vui và phấn khởi, lãnh đạo khoa cũng đã tuyên dương những sinh viên điển hình có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017 – 2018 và tân sinh viên có số điểm cao nhất với những phần quà có giá trị.

                                  day

 

 (Quang cảnh buổi lễ đón tân sinh viên 2018)

 

day

 

 (Các Thầy, Cô Khoa Lý luận chính trị chụp ảnh cùng các tân sinh viên ngành chính trị học)

  

Kết thúc buổi lễ chắc chắn các Thầy, Cô và tân sinh viên đều đã có những ấn tượng tốt đẹp về ngày đầu gặp mặt. Hy vọng đây là động lực và là niềm tin cho hành trang vững trãi trên những chặng đường các bạn tân sinh viên sẽ thực hiện trong tương lai./.

   Phan Hữu Tài

KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
Số 126 Quốc lộ 53, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 *Số nhánh văn phòng khoa: 172 *Số nhánh văn phòng bộ môn: 287
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: khoallct@tvu.edu.vn; Kỹ thuật: phanhuutai@tvu.edu.vn